TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 8/9/2022, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục, quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Tiến- Bí thư chi bộ thay mặt cho Chi Bộ Quản trị Kinh doanh công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Phương Thảo.

 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ,  Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ , góp phần xây dựng Chi bộ Quản trị Kinh doanh ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh những vai trò cũng như tính gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào, đồng thời phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng.

Đảng viên mới cũng phải luôn ý thức được trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi bộ và quần chúng ưu tú

 Khoa Quản trị Kinh doanh

Sự kiện "Đêm Hội Chào Đón Tân Sinh Viên Khoa Quản trị Kinh doanh năm 2023" đã diễn ra vào tối 06/10/2023 tại Hội trường Lớn Thủ Đức.

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2023, tại cơ sở TP. Thủ Đức, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM ( HUB) đã chính thức tổ chức hội thảo khoa học "QUẢN TRỊ QUẢN LÝ - NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ".

Đêm chung kết "Người bán hàng xuất sắc - Excellent Salesman 2023" - cuộc tranh tài đỉnh cao của tài năng bán hàng đã hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và thúc đẩy tài năng vượt qua khủng hoảng trong sinh viên vào ngày 29/6/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page